🔵 CONCUP 2O18 - NHẬN ĐỊNH TRƯỚC VÒNG 9 - NHỮNG TRẬN ĐẤU CUỐI CÙNG ( 30/06/18) 🏆 GALA DINNER

Saturday,
30/06/2018
0

Đêm Gala sẽ có sự góp mặt của 2 giọng ca nổi tiếng trong làng V-POP 💟 Ca sĩ YANBI 💟 & 💟 Ca sĩ Ánh Dương.💟

📛 WorldCup2018 trên đất Nga đang diễn ra vô cùng kịch tính và nhiều bất ngờ khi các trận đấu cuối cùng của vòng bảng khép lại với nhiều cảm xúc trái ngược. Nhưng bất ngờ liên tiếp khi đội bóng lớn đều trật vật vượt qua vòng bảng và đã có cú sốc lớn khi ĐKVĐ đã phải ra về sớm. Nhà cửa xe cộ như cơn lũ quét tràn đến những cửa hiệu cầm đồ còn mọi ngả đường đến các cây cầu thì tắc nghẽn. WorldCup là thế nhưng CONCUP thì khác… vòng đấu thứ 9 vòng đấu cuối cùng đang đến rất gần và chỉ cách chúng ta 48h. Sau 8 vòng đấu CONCUP2o18 chuẩn bị tìm ra chủ nhân của mùa bóng năm nay khi nhà ĐKVĐ đang ở rất ngần ngôi vị và cơ hội để họ bảo vệ vị thế của mình là rất rõ ràng. Nhưng cuộc chiến trụ hạng mới thực sự làm tất cả phải hồi hộp chờ đợi. TOP4 từ dưới lên đang nóng lên từng giờ khi nguy cơ xuống hạng chia đều cho cả 4 đại diện CUBIC, ĐÔNG DƯƠNG, ĐỒNG GIA, AFA … Đội bóng nào sẽ vượt qua thử thách để ở lại giải đấu này? 
🏟️ Sân-1️⃣ 🥊 FC AFA 🆚 FC NAMSAN 
🏟️ Sân-2️⃣️ 🥊 FC JOTUN 🆚 FC ZONE ARCH
🏟️ Sân-3️⃣️ 🥊️ FC ĐỒNG GIA 🆚 FC CUBIC 
🏟️ Sân-4️⃣️ 🥊 FC ĐÔNG DƯƠNG 🆚 FC 246HM
🏟️ Sân-5️⃣️ 🥊️ FC CDC 🆚 FC DCCD

🔴 NHẬN ĐỊNH VÀ DỰ ĐOÁN
🏟️ Sân-1️⃣ 🥊 FC AFA 🆚 FC NAMSAN

FC NAMSAN đãlỡ nhịp trong cuộc đua song mã với nhà ĐKVĐ khi ở vòng đấu trước họ đã bị đại diện Kim Cương FC JOTUN làm cho chóng mặt. Thoát thua ở những phút cuối đã giúp cho cơ hội bắt kịp ZONE ARCH trở nên rõ ràng hơn bởi đối thủ ở vòng đấu này của họ là đội bóng được đánh giá yếu hơn FC AFA. Đội bóng này vừa gây ra bất ngờ khi quật ngã Ngựa Ô Hòa mã bằng trận thắng rất ấn tượng. FC NAMSAN không có lựa chọn nào khác là chiến thắng… chiến thắng cách biệt và nuôi hi vọng ĐKVĐ cũng lỡ nhịp như họ trước JOTUN. FC AFA muốn thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ và trụ hạng thì 1 điểm là không đủ nếu như các đối thủ cạnh tranh trực tiếp có 3 điểm, còn tất cả chỉ có 1 điểm thì họ sẽ trụ hạng. Thế nhưng kịch bàn này là rất khó sảy ra bởi ĐỒNG GIA, CUBIC, ĐÔNG DƯƠNG đều đang rất quyết tâm có 3 điểm. Con đường duy nhất để tự quyết định số phận của mình là chiến thắng trước NAMSAN… điều này những cổ động viên lạc quan nhất của AFA cũng chưa nghĩ tới và NAMSAN cũng vậy.
🔮Dự đoán 0️⃣️-4️⃣

🏟️ Sân-2️⃣️ 🥊 FC JOTUN 🆚 FC ZONE ARCH

Trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng đấu này giữa đại diện Kim Cương FC JOTUN và ĐKVĐ ZONE ARCH. JOTUN đã chơi 1 trận đấu hay nhất từ đầu giải trước ứng cử viên nặng ký NAMSAN. Thậm chí nếu may mắn thì họ đã có 3 điểm nếu xà ngang không 2 lần từ chối các bàn thắng của họ. Đại diện Kim Cương đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ của mình, trước các đối thủ ngang cơ hoặc mạnh hơn JOTUN luôn chơi đầy quyết tâm và máu lửa. Với tình thế hiện tại FC JOTUN chưa thực sự chắc chắn trong Top5 nếu họ không có điểm ở trận đấu này và chỉ cần 1 điểm thì họ sẽ có được điều đó, FC ZONE ARCH mặc dù đang có lợi thế rất lớn trong việc bảo vệ chức vô địch sau khi vượt qua đối thủ quen thuộc CDC ở vòng đấu trước tuy nhiên chiến thắng mới đảm bảo sự chắc chắn. Chỉ cần 1 chiến thắng tối thiểu FC ZONE ARCH sẽ biến mọi nỗ lực của NAMSAN trở nên vô nghĩa cho dù họ có ghi bao nhiêu bàn thắng vào lưới AFA đi chăng nữa. Với những gì đã thể hiện từ đầu mùa JOTUN xứng đáng nhận được những lời khen ngợi. FC ZONE ARCH đã chứng tỏ họ có sự chuẩn bị cực tốt cho hành trình bảo vệ ngôi vương và nếu họ bảo vệ thành công thì chiến quả đó cũng hoàn toàn thuyết phục. 
🔮Dự đoán ️ 1️⃣ - 2️⃣️

🏟️ Sân-3️⃣️ 🥊️ FC ĐỒNG GIA 🆚 FC CUBIC

Chung kế ngược - từ thần gọi tên ai
Có thể coi đây là trận chung kết ngược của CONCUP năm nay,1 trận đấu thực sự đáng xem nhất ở vòng đấu cuối cùng. FC ĐỒNG GIA có sự tiến bộ vượt bậc khi càng chơi hay và ghi nhiều bàn thắng cũng như để lọt lưới tương tự cho dù đối thủ của họ là ai. ĐỒNG GIA nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả trung lập bởi lối chơi đầy sự hứng khởi trong tấn công ghi bàn và hào phóng khi phòng thủ. Bước vào vòng đấu cuối cùng nếu đối thủ cạnh trạnh trực tiếp là AFA thắng NAMSAN thì ĐỒNG GIA buộc phải có 3 điểm tuy nhiên để AFA gây địa chấn trước NAMSAN gần như không thể và ĐÔNG GIA chỉ cần 1 điểm trước CUBIC là chắc chắn trụ hạng. FC CUBIC không còn lựa chọn nào họ bắt buộc phải thắng để tự quyết định số phận của mình ở giải đấu này. Chiến thắng đồng nghĩa với vé chơi ở CONCUP năm sau. Tử thần sẽ gọi tên ai? Trong bóng đá không thể nói trước được điều gì và chúng ta cùng nín thở chờ đợi cuộc gọi lúc 18h30 từ LeParc.
🔮Dự đoán 3️⃣-️ 3️⃣

🏟️ Sân-4️⃣️ 🥊 FC ĐÔNG DƯƠNG 🆚 FC 246HM

FC ĐÔNG DƯƠNG đang cho thấy khát khao của mình khi càng về cuối họ chơi càng tiến bộ, họ là đội ổn định nhất khi chiếm giữ vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng suốt mùa giải. Có được chiến thắng đầu tay trước FC CUBIC ở vòng đấu trước không giúp họ nhích thêm bậc nào nhưng ở vòng cuối cùng nếu có 3 điểm và 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp là ĐỒNG GIA và CUBIC chia điểm thì ĐÔNG DƯƠNG sẽ có vé chơi CONCUP 2019. Ngựa Ô Hòa Mã đã không còn là chính mình và họ cho thấy sự xa xút rõ ràng, đặc biệt là ở vòng đấu trước khi bất ngờ bị đối thủ được đánh giá yếu hơn quật ngã. Thất bại không ảnh hưởng nhiều tới vị trí của 246 ở mùa giải này, vị trí giữa bảng xếp hạng lúc này phải chăng đã làm Ngựa Ô hài lòng? Có lẽ là vậy và trước 1 đối thủ đang khao khát chiến thắng như ĐÔNG DƯƠNG thì 246 có đứng vững? ĐÔNG DƯƠNG đang thực sự cho thấy quyết tâm của họ để làm nên màn lội ngược dòng ngoạn mục cho vứ trụ hạng. Một trận đấu rất đáng xem.
🔮Dự đoán 3️⃣-️ 2️⃣️

🏟️ Sân-5️⃣️ 🥊️ FC CDC 🆚 FC DCCD

FC DCCD đã chơi ổn định trong suốt mùa giải và họ cùng với JOTUN, CDC tạo ra cuộc cạnh tranh TOP 5 rất sôi động. DCCD đã chắc chắn có được vị trí thứ 3 cho dù kết quả cuối cùng vủa trận đấu này như thế nào. Đây là lợi thế để CDC nắm bắt cơ hội để có được điểm số,1 chiến thắng họ sẽ có vị trí thứ 4 nếu trong trận đấu cùng giờ JOTUN chỉ có được 1 điểm mặc dù 2 đội có cùng điểm số nhưng CDC có lợi thế về hiệu số. CDC đã có trận đấu rất tốt trước ĐKVĐ ZONE ARCH mặc dù không có điểm, trước đối thủ được đánh giá là ngang phân sẽ không dễ để CDC giành chiến thắng nếu như đối thủ tiếp tục chơi chặt chẽ như những vòng đấu vừa qua. Một trận hòa có lẽ sẽ làm hài lòng cả hai đội khi những đối thủ trực tiếp đều bất lợi trong cuộc đua Top5.
🔮Dự đoán 2️⃣ -️ 2️⃣️

✅ Bạn chọn cô gái nào? 🤣
Đội bóng nào sẽ lên ngôi, đội bóng nào sẽ trụ hạng ? cầu thủ nào suất sắc nhất? tất cả sẽ có câu trả lời vào 17h00-21h00 Thứ 3 ngày 30/6/2018 
🏆🎉🎊🎖️🏅🥇🥈🥉Hãy đến Le Parc để theo dõi vòng đấu hấp dẫn này và cùng dự Gala Dinner với chúng tôi.

@DoongPhan BTC CONCUP2O18

Tags: Concup
Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần SBTC Electric & Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: