Phá đường dây diễn viên, người mẫu bán dâm giá 7.000 - 25.000 USD/lần/giờ

Thursday,
06/09/2018
0

Đường dây bán dâm nghìn đô của một số diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình (MC) vừa bị Công an TP.HCM triệt phá. Đây được xem là đường dây mua bán dâm 'đắt đỏ nhất' từ trước đến nay.

Ngày 6.9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02, Công an TP.HCM) cho biết đơn vị này vừa phá đường dây mại dâm quy mô lớn, quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên, MC "đi khách" với giá 7.000 - 25.000 USD/lần/giờ.

Theo công an, sau 2 năm điều tra theo dõi, 6 tháng xác lập chuyên án, Phòng Cảnh sát hình sự đã nắm thông tin về 1 đường dây mại dâm quy tụ những người mẫu, diễn viên, MC đi khách với giá hàng nghìn USD/lần.

Lúc 16 giờ 30 ngày 30.8, trinh sát đội 6 Phòng Cảnh sát hình sự chia thành 2 mũi, bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính hai khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (P.Phạm Ngũ Lão, Q.1) và đường Trần Hưng Đạo (P.2, Q.5) và bắt quả tang 4 cặp nam - nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Trong 4 cô gái mua bán dâm, công an xác định có Á hậu T.D và diễn viên kiêm MC có tên là C.V.

Từ lời khai của những người liên quan, công an đã tiến hành bắt giữ Kiều Đại Dũ (tự Pi, 22 tuổi, quê Bình Định), là trùm chăn dắt của đường dây mại dâm cao cấp nói trên.

Dũ kiếm nguồn khách thông qua các trang mạng và các mối quan hệ. Khi khách có nhu cầu sẽ nhắn tin cho Dũ thông qua Zalo, Dũ sẽ gửi hình ảnh chân dài, giá cả cho khách lựa chọn.

Nếu khách đồng ý, Dũ sẽ sắp xếp cho người đẹp đến tận khách sạn bán dâm cho khách.

Phá đường dây diễn viên, người mẫu bán dâm giá 7.000 - 25.000 USD/lần/giờ - ảnh 2

Nghi phạm Dũ cầm đầu đường dây mua bán dâm nghìn đô bị bắt giữ

ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP

Đường dây mại dâm này được xác định lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay, giá đi khách từ 7.000 - 25.000 USD/lần/giờ. Còn giá đi khách nguyên đêm hay sex tour thì gấp nhiều lần.

Công an mở rộng điều tra vụ án và bước đầu xác định có nhiều người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng có tham gia đường dây bán dâm này.

Thanhnien.vn

Viết bình luận của bạn:
Zalo Công ty cổ phần SBTC Electric & Lighting
popup

Số lượng:

Tổng tiền: